Thiết kế website responsive

Thế nào là website hiển thị tương thích trên mọi thiết bị smartphone, tablet trên mọi kích thước màn hình?

Một website được gọi là tương thích trên mọi thiết bị laptop, smartphone, tablet (máy tính bảng) với mọi kích thước 240 x 320, 320 x 480, 640 x 960; 768 x 1024, 1200 x 1920...là ở đó bạn có thể duyệt web với đầy đủ thông tin mà không lo lắng việc thiếu thông tin hay gặp trở ngại trong việc sử dụng.

Website có thể tương thích với màn hình cảm ứng (điện dung, điện trở), và nếu thiết bị smartphone, tablet xoay thì website có còn đáp ứng không?

Hoàn toàn tương thích. Website được thiết kế phù hợp dễ dàng cho bạn thao tác trên tất cả các thiết bị, thực hiện các chức năng như: đặt mua hàng trực tuyến, đăng nhập thành viên, gửi thông tin liên hệ,...

Những website dạng nào có thể thiết kế đáp ứng di động?

Tất cả các website, từ website giới thiệu công ty đến website bán hàng trực tuyến đều có thể được thiết kế đảm bảo không bỏ lỡ bất kì một người xem hay một khách hàng tiềm năng nào khi họ truy cập trên các thiết bị di động, máy tính bảng, desktop hay laptop.

Một dạng thiết kế website responsive

Phương pháp thiết kế website responsive của Lazaweb

 

Bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế web responsive, chúng tôi có thể xây dựng các trang web đáp ứng một cách tối ưu trên bất kỳ thiết bị sử dụng hoặc màn hình hiển thị. Điều này cho phép một website đầy đủ chức năng cho tất cả người dùng trên tất cả các thiết bị. Thiết kế web theo hướng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực, so với việc duy trì nhiều trang web cho mỗi thiết bị. Quan trọng hơn, nó cho phép bạn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đến người sử dụng của bạn trên bất kỳ thiết bị và màn hình hiển thị.

Kỹ thuật thiết kế web responsive của Lazaweb với độ tương thích cao nhất cho các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng bằng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất nhằm tăng tốc độ website khi truy cập, tự động chuyển hướng từ các thiết bị di động thông minh.

CÔNG TY TNHH TMDV LAZAWEB

Trụ sở: 8B Tản Viên, phường 2, quận Tân Bình,TPHCM.

Hotline: 08. 6680 5690.

Website: http://lazaweb.vn

Email: contact@lazaweb.vn