Có nên thiết kế website giá rẻ không?

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ , Có nên thiết kế website giá rẻ đang là cụm từ được rất nhiều doanh nghiệp,cửa hàng quan tâm,tìm hiểu và cũng đã có rất nhiều người tin tưởng mà chọn loại dịch vụ này,nhưng ngay sau đó là hàng loạt các vấn đề khó khăn mà họ gặp phải.

Khi vào các trang diễn đàn,chúng tôi hay đọc được những vướng mắc,những trường hợp dở khóc dở cười hay thậm chí là khá bức xúc của rất nhiều người đã đăng ký các loại dịch vụ này.Vì họ đã không tìm hiểu kỹ,hay không chịu đầu tư thời gian hay chi phí mà vẩn muốn sở hữu những trang web đẹp,hoành tráng.Nhưng như ai cũng hiểu,cái gì cũng có cái giá của nó hay còn gọi tiền nào của nấy thôi.

Ví dụ tôi đã gặp 1 bài viết khá bức xúc như thế này trên diễn đàn SEO nỗi tiếng tại Việt Nam. Và xin được trích dẫn link để các bạn tìm hiểu rõ hơn: Xem tại đây 

Một khách hàng bức xúc vì đã lỡ làm website giá rẻ

Khi bạn gõ thiết kế web giá rẻ trên mạng sẽ thấy hàng trăm thậm chí hàng ngàn các cty,đơn vị rao bán dịch vụ của họ chỉ vài trăm đến 2 triệu đồng.Vì sao lại có giá rẽ đến vậy, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn biết được:

Thứ nhất,họ chỉ cần download các bộ website có sẵn được chia sẻ trên mạng,sửa chút màu sắc, bố cục, thêm bớt modul,sửa lại câu từ cho phù hợp rồi đặt lên hosting là có một website giao cho khách hàng.Hoặc đơn vị đó  sở hữu khá nhiều bộ website có sẵn, họ chỉ cần một nhân viên biết một chút thiết kế trên photoshop để thay đổi màu sắc, bố cục trên các bộ website có sẵn là có website,chứ không hề có lập trình.Những website như thế này thường là những website chứa nhiều lỗi và người ta chia sẽ lên mạng để nhiều người cùng sửa hoặc cũng có thể có nhiều người có ý đồ xấu chèn rất nhiều virut và mã độc vào website đó. Nếu vô tình bị dính phải website như thế này thì chắc bạn cũng phần nào đó biết được hậu quả nó sẽ thế nào rồi.

Thứ 2,với số tiền vài trăm đến một triệu đó chỉ là khoản chi phí bạn bỏ ra để họ làm cho bạn 1 website cơ bản mà thôi.Sau đó mới là hàng loạt các chi phí khác mà bạn phải chi trả thêm như mua tên miền,hosting, nâng cấp chức năng với giá rất cao hay các lỗi mà sau khi thanh lý hợp đồng mới phát sinh như bị chèn backlink không mong muốn, bị chèn 1 đống trong thẻ H1, code lỗi...và với các lỗi này thì số tiền bạn bỏ ra khắc phục đảm bảo sẽ rất nhiều và còn lặp đi lặp lại nữa.

Nếu không thì sau khi thanh lý hợp đồng xong họ sẽ không chịu trách nhiệm bảo trì cho bạn vì đó là web giá rẻ mà. Nhiều người cả tin mới đầu chỉ nhìn vào giá rẻ đã thích nhưng sau khi thiết kế hoàn chỉnh website rồi họ mới thấu hiểu được rằng tại sao ban đầu họ không chọn cho mình 1 đơn vị thiết kế website theo yêu cầu uy tín chất lượng mà giá cao hơn 1 chút cũng được, để rồi vì quá tham giá rẻ mà họ phải trả giá nhiều thứ về thời gian, công việc và hơn hết là giá rẻ mà thật sự không hề rẻ chút nào vì khi thiết kế hoàn chỉnh hết theo mong muốn chắc chắn nó sẽ gấp 2-3 lần con số mà nếu như ban đầu họ chọn đơn vị uy tín giá không rẻ.

Và chúng tôi Lazaweb sẽ không bao giờ có trong danh bạ của chúng tôi từ thiết kế web giá rẻ vì chúng tôi có phương châm:

+ Luôn lấy chất lượng làm đầu, luôn đề cao sự uy tín.

+ Các lập trình viên, các designer, các nhân viên kinh doanh, những support của chúng tôi đã tốn rất nhiều tiền của cho việc đèn sách, đã tốn rất nhiều sức lực và đam mê cho nó, chúng tôi Lazaweb phải làm điều gì đó để xứng đáng với công lao của họ, không thể để họ có mức lương không tương xứng chỉ vì website giá rẻ.

+ Nói không với sự mập mờ trong hợp đồng, tư vấn nhiệt tình và chu đáo.

+ Và đơn giản hơn website giá rẻ đang giết dần nền công nghệ của Việt Nam, bởi vì đó là những sản phẩm tồi tệ, những sản phẩm này đang kìm hãm sự phát triển kinh doanh của bạn, cũng như sự phát triển của xã hội. Chúng tôi quyết sẽ không tiếp tay hãm hại chính những đồng nghiệp sau này của mình, quyết không để những sản phẩm giá rẻ chất lượng kém làm kiềm hãm sự phát triển kình tế Việt Nam.

Và bạn, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website, muốn sự nghiệp kinh doanh của mình phát triển thì hãy thức tĩnh, và có sự lựa chọn sáng suốt, đừng vì tham rẻ mà kìm hãm chính mình, kìm hãm xã hội...

CÔNG TY TNHH TMDV LAZAWEB

Trụ sở: 8B Tản Viên, phường 2, quận Tân Bình,TPHCM.

Hotline: 08. 6680 5690.

Website: http://lazaweb.vn

Email: contact@lazaweb.vn